Tiêu hủy hàng hóa

Lĩnh vực tiêu hủy hàng hóa

Trong sản xuất và buôn bán, không tránh khỏi việc hàng hóa tồn kho bị quá hạn, hoặc những rủi ro trong kinh doanh khi nhập phải những kiện hàng thuộc danh sách cấm của nhà nước. Với những trường hợp này, bạn cần nhanh chóng tiêu hủy các loại hàng hóa.

Featured công ty tiêu hủy hàng hóa quá hạn sử dụng, hàng gian, hàng kém chất lượng...

Công ty tiêu hủy hàng hóa quá hạn sử dụng, hàng gian, hàng kém chất lượng…

Nếu bạn đang đau đầu vì vừa bị tổn thất vừa phải tìm cách tiêu hủy hàng hóa theo luật định, thì hãy để Cao Gia Quý giải quyết một phần mối lo của bạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thu gom, xử lý rác thải, xử lý nước thải, dịch vụ tư vấn môi trường bên cạnh đó chúng tôi còn nhận tiêu hủy các loại hàng hóa quá hạn sử dụng, hàng không đủ chất lượng, hoặc hàng cấm

Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý có trang bị đầy đủ các hệ thống xử lý, áp dụng công nghệ hiện đại để tiêu hủy nhanh chóng các hàng hóa thuộc danh sách cấm hoặc hàng tồn kho đã hết hạn sử dụng.

Chúng tôi cam kết xử lý các loại hàng hóa này theo đúng quy định của nhà nước và tuân thủ các quy định về Bảo vệ môi trường.

Quy trình thu gom và tiêu hủy hàng hóa của công ty chúng tôi bao gồm:

Bước 1:

Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý sẽ điều động nhân lực và phương tiện vận chuyển đến tận kho chứa hàng hóa của quý công ty để tiến hành thu gom hàng hóa cần tiêu hủy, tất cả sẽ được đưa vào xe chuyên dụng. Sau khi quá trình thu gom hoàn tất chúng tôi sẽ ghi biên bản giao nhận để xác định chính xác khối lượng hàng hóa mà công ty cần xử lý.

Bước 2:

Đối với một số loại hàng hóa có thể sẽ bị hủy hình dạng ban đầu để thuận tiện cho việc xử lý.

Bước 3:

Căn cứ theo từng chủng loại hàng hóa của công ty mà chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp xử lý tối ưuđảm bảo nhất.

Bước 4:

Sau khi việc tiêu hủy hoàn tất chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh hủy hình dạng hàng hóa (nếu có) và Giấy xác nhận xử lý sau khi tất cả hàng hóa đã được tiêu hủy xong và hoàn thành việc xử lý.

Tiêu hủy hàng hóa (hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng hóa vi phạm hành chính…)

Công ty tiêu hủy hàng hóa

Công ty môi trường Cao Gia Quý nhận tiêu hủy các hàng hóa vi phạm hành chính theo yêu cầu, bao gồm: hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể, chúng tôi luôn đảm bảo giá thành xử lý thấp nhất cho khách hàng.

Đánh giá bài viết!
[Tổng: 80 Trung bình: 4.7]

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Leave a Reply

Your email address will not be published.

top