Dịch vụ tư vấn môi trường

Dịch vụ tư vấn:

Các vấn đề môi trường đang dấy lên những hồi chuông báo động, nguy cơ ô nhiễm môi trường nước từ nước thải, ô nhiễm không khí do khói bụi, ô nhiễm do rác thải đã buộc nhà nước ban hành các quy định, các hồ sơ môi trường, bản cam kết bảo vệ môi trường đối với các doanh nghiệp, để ràng buộc lợi ích kinh tế của họ vào trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Dịch vụ tư vấn hồ sơ về môi trường

Dịch vụ tư vấn hồ sơ về môi trường

Tuy nhiên, việc lập các hồ sơ môi trường theo quy định của nhà nước không hề đơn giản nếu các Doanh nghiệp không có những nhân viên chuyên ngành về kỹ thuậtquản lý môi trường. Chính vì thế, các công ty sản xuất, kinh doanh dịch vụ thường hợp tác với 1 đơn vị tư vấn môi trường để lập các hồ sơ môi trường cần thiết.

Vấn đề bảo vệ môi trường phải được đánh giá, nhận diện và hành động từ lúc các công ty chuẩn bị đi vào hoạt động và duy trì đến khi quá trình kinh doanh kết thúc. Do đó sự hỗ trợ từ phía đơn vị tư vấn để doanh nghiệp  theo kịp các quy định của nhà nước là điều rất cần thiết.

Bên cạnh việc thu gom xử lý chất thải, tiêu trừ chất thải nguy hại, Công ty TNHH Môi trường Cao Gia Quý còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn môi trường chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và cung cấp kịp thời các thông tin môi trường cần thiết cho doanh nghiệp.

Chúng tôi phát triển mạnh trong lĩnh vực giúp các doanh nghiệp lập hồ sơ môi trường như: Báo cáo quan trắc môi trường, đề án, kế hoạch Bảo Vệ Môi Trường, Báo cáo đánh giá tác động môi trường và 1 số giấy phép như sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn các hồ sơ môi trường mà quý công ty cần thực hiện cũng như cung cấp các giải pháp môi trường cần thiết cho doanh nghiệp. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, vì Cao Gia Quý luôn đặt chất lượng phục vụ và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng lên hàng đầu.

Công ty tư vấn môi trường:

Featured công ty tư vấn hồ sơ môi trường cần thiết cho doanh nghiệp

Công ty tư vấn hồ sơ môi trường cần thiết cho doanh nghiệp

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Công ty Cao Gia Quý nhận tư vấn các vấn về môi trường, hồ sơ pháp lý trong lĩnh vực môi trường.

Đánh giá bài viết!
[Tổng: 130 Trung bình: 4.7]

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Leave a Reply

Your email address will not be published.

top